In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

bao li xi con heo 20191
Báo giá in bao lì xì giá sỉ bán tết
28 Tháng Mười, 2018
Bao lì xì bánh chưng: mẫu bao lì xì độc đáo cho ngày Tết
9 Tháng Mười Hai, 2019

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

Bao lì xì là một trong những vật không thể thiếu. Mặc dù chỉ sử dụng trong một vài ngày nhưng ý nghĩa của chúng lại nắm giữ ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đó là nơi gửi gắm tấm lòng cũng như những mong muốn tốt đẹp nhất của chúng ta đến người thân, bạn bè hay khách hàng. Chính vì vậy mà chúng tôi cung cấp dịch vụ in bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn bao lì xì ép kim?

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

Trước đây, chúng ta vẫn quen thuộc với những loại lì xì với kích thước khá nhỏ, được in bằng giấy mỏng hoặc dạng túi nilon. Tuy nhiên, nhược điểm lại khá nhiều. Có thể kể đến như không có sự độc đáo vì được in đại trà với một số mẫu giống nhau. Màu in thường không tốt, hay bị lem màu…

Khác với loại lì xì thông thường trên, sự sáng tạo của những nhà thiết kế mang đến rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng của bao lì xì. Sự đa dạng về thiết kế cũng như chất liệu khiến cho bao lì xì trở nên “cao cấp” hơn, sang trọng hơn và ý nghĩa hơn. Hiện nay, có nhiều mẫu bao lì xì được thiết kế riêng, mang phong riêng, ngoài hình ảnh còn có những lời chúc, slogan, logo của thương hiệu…

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

Một trong những loại bao lì xì được nhiều khách hàng lựa chọn là bao lì xì ép kim. Những chi tiết nổi bật được ép kim sẽ gây ấn tượng cho người được nhận. Đặc biệt là những doanh nghiệp khi gửi bao lì xì cho khách hàng, đối tác của mình. Không chỉ là những lời chúc cho năm mới mà thông qua đó còn góp phần lớn vào việc quảng bá thương hiệu.

Còn đối với những ai muốn kinh doanh lì xì vào cuối năm, bao lì xì ép kim là một sản phẩm không nên bỏ qua để thu hút người mua, tăng doanh thu cho mình.

>>> Xem thêm các mẫu bao lì xì ép kim tại đây!

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

In bao lì xì ép kim không hề đơn giản. Ngoài việc đảm bảo màu sắc, chi tiết cho file thiết kế thì phần ép kim chính là thứ quan trọng nhất. Làm sao để phần ép kim nổi bật, chính xác trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất cho phong bao lì xì. Bởi đây chính là những chi tiết thu hút ánh nhìn của mọi người.

In bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam

Với các doanh nghiệp, phần tên hay slogan được ép kim cẩn thận giúp cho khách hàng, đối tác dễ dàng nhớ đến bạn hơn. Từ đó giúp cho bao lì xì ép kim cũng phát huy được nhiều hiệu quả hơn.

Dịch vụ in bao lì xì ép kim công nghệ cao tại Việt Nam của Baolixivip.com được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt ngay từ khi mới đi vào hoạt động. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của khách hàng lên đầu để mang đến dịch vụ in bao lì xì ép kim công nghệ cao tốt nhất tại Việt Nam.

Tất cả các bao lì xì ép kim công nghệ cao đều được đảm bảo đúng với file thiết kế từ màu sắc, chi tiết, ánh nhũ, không lem mờ… Không những thế, chúng tôi còn nhận in bao lì xì ép kim với số lượng lớn, giao hàng toàn quốc theo yêu cầu của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống nhà xưởng có trang thiết bị hiện đại, baolixivip.com cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và mức giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá nhanh nhất!