Kích thước bao lì xì là bao nhiêu ?

Bao li xi
Địa chỉ mua bao lì xì đẹp ở đâu ?
10 Tháng Mười Hai, 2017

Kích thước bao lì xì là bao nhiêu ?

bao li xi

Bạn đang cần in bao lì xì và đang phân vân không biết nên chọn kích thước bao lì xì nào hợp lý, hợp lý cho nhà in, hợp lý cho cả bạn khi sử dụng. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn kích thước bao lì xì để bạn có thể in bao lì xì dễ dàng hơn.

Kích thước bao lì xì

Kích thước bao lì xì

Bao lì xì hiện nay có những kích thước thông dụng như sau, quý khách có thể tham khảo, tuy nhiên việc lựa chọn kích thước bao lì xì là sự lựa chọn của bạn, chúng tôi sẽ in bao lì xì theo kích cỡ của bạn với mức chi phí hợp lý nhất.

Kích thước bao lì xì phụ thuộc vào kích thước của đồng tiền bạn muốn lì xì. Ví dụ như với tiền có mệnh giá 500.000 vnđ thì có kích thước là : 15.4x 6.6 thì chúng ta in bao lì xì kích thước 7.5×16 là cực kỳ hợp lý, tuy nhiên bạn có thể làm kích thước 8×16 mà không ảnh hưỡng gì về hình ảnh và chất lượng sử dụng.

Nhưng khi chọn kích thước bao lì xì lớn bạn nên cân nhắc vì khi đó bạn sẽ bỏ bao lì xì vào ví không vừa, vì nếu bao quá lớn.

Kích thước bao lì xì như sau:

  • Bao lì xì kích thước 7.5×16 tai 2.5
  • Bao lì xì kích thước 8×16 tai 2.5
  • Bao lì xì 8×11.5 tai 2.5

Khi có kích thước bao lì xì bạn có thê yêu cầu chúng tôi thiết kế hoặc in bao lì xì cho bạn để cho kịp tết qua email hoặc số hotline của công ty : 08.88.38.00.86 và email : Thietkebanner.xyz@gmail.com