Bật mí 15 mẫu bao lì xì mạ vàng HOT năm 2022

Bạn nên để ý 5 điều quan trọng này khi in bao lì xì
3 Tháng Mười Hai, 2022
Note ngay 8 xưởng in bao lì xì chất lượng tại TP.HCM (P1)
4 Tháng Mười Hai, 2022

Bật mí 15 mẫu bao lì xì mạ vàng HOT năm 2022

Trong dịp Tết hàng năm, người người nhà nhà tranh thủ đi sắm sửa đồ đạc để đón Tết. Một vật tượng trưng cho Tết, không thể thiếu mỗi dịp xuân sang của người Việt đó chính là bao lì xì. Bao lì xì có nhiều loại, nhưng trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về 15 loại bao lì xì mạ vàng nhé!

Tại sao lại là bao lì xì mạ vàng ? 

Người Việt thường lựa chọn bao lì xì mạ vàng để tượng trưng cho sự sung túc sau một năm của người trao lì xì và cầu chúc một năm phát tài, phát đạt cho người được nhận lì xì. Dưới đây là các loại bao lì xì mạ vàng cho các bạn tham khảo

1. Bao lì xì con hổ vàng


Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức là năm con hổ. Người Việt thường giữ thói quen năm con gì sẽ tặng bao lì xì có hình con đó để tăng thêm phần ý nghĩa. Mẫu bao lì xì con trâu vàng được khắc nổi 3D tinh xảo sẽ làm tăng phần sang trọng, lịch sự cho món quà năm mới của bạn.

2. Bao lì xì ông Thần Tài mạ vàng


Thiết kế bao lì xì mạ vàng hình ông Thần Tài luôn là mẫu bán chạy nhất trong tất cả các năm. Người Việt quan niệm rằng ông Thần Tài tượng trưng cho tiền tài, sung túc, tiền bạc đủ đầy.Vì vậy trong hầu hết các thiết kế về đồ trang trí Tết thường có ông Thần Tài, bao lì xì cũng không ngoại lệ.

Đọc thêm bài viết: Bạn nên để ý 5 điều quan trọng này khi in bao lì xì

3. Bao lì xì mạ vàng hình thỏi vàng

Thỏi vàng cũng là một trong số những mẫu trang trí không lỗi thời với thiết kế cho bao lì xì. Năm hết Tết đến ai ai cũng mong muốn sang năm mình phát tài hơn năm mới, đó cũng chính là lí do mà người ta thường trao nhau những bao lì xì mạ vàng hình thỏi vàng.

4. Bao lì xì vàng mèo chiêu tài

Nếu người bạn trao “đồng tiền may mắn” là một người làm kinh doanh thì bao lì mạ vàng mèo chiêu tài là một gợi ý sáng suốt. Mèo chiêu tài được biết đến như linh vật giúp làm ăn thuận lợi.

5. Bao lì xì ép nhũ vàng

Mẫu bao lì xì ép nhũ vàng như hình cũng là một ý hay nếu bạn còn đang loay hoay lựa mẫu bao lì xì mạ vàng đẹp cho Tết này. Có màu sắc tựa như mạ vàng, mẫu thiết kế này còn có những hình vẽ đáng yêu và câu trích dẫn (quote) ý nghĩa dành cho ngày Tết đoàn viên.

6. Bao lì xì ép nhũ trang trí lồng đèn

Mẫu bao lì xì ép nhũ vàng trang trí lồng đèn với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, phù hợp với thẩm mỹ nhiều người.

7. Bao lì xì màu vàng ép nhũ trang trí chữ “Chúc mừng năm mới”

Không nhất thiết bao lì xì cứ phải màu đỏ. Mẫu bao lì xì vỏ bao màu vàng, họa tiết trang trí ép nhũ vàng “Chúc mừng năm mới” hết sức tối giản nhưng vẫn giữ được sự tinh tế.

8. Bao lì xì vàng ép nhũ trang trí chữ “Xuân”

Lại là một thiết kế với vỏ bao màu vàng, chi tiết trang trí chữ “Xuân” được ép nhũ vàng. Dù là ép nhũ vàng nhưng các chi tiết vẫn rất tinh xảo giống như mạ vàng.

9. Bao lì xì ép kim trang trí vòng tròn hoa mai

Thiết kế mạ vàng khắc nổi nếu như quá đắt so với túi tiền của bạn thì bạn có thể tham khảo một số mẫu ép kim. Màu sắc tương tự với mạ vàng nhưng kiểu dáng thì đa dạng, hiện đại hơn.

10. Bao lì xì ép kim in lời chúc


Các mẫu bao lì xì ép kim in lời chúc với thiết kế vui tươi sẽ làm cho ngày đầu năm mới của bạn thêm ý nghĩa và vui vẻ.

11. Bao lì xì vàng trang trí nhũ

 

Không còn đơn giản chỉ là 1 từ hay 1 câu chúc, với mẫu bao lì xì này được trang trí các hoa văn có phần cầu kỳ hơn, các chi tiết ánh nhũ cũng sắc nét và kì công hơn.

12. Bao lì xì ép kim trang trí chữ “Phúc”

Chỉ một chữ “Phúc” đơn giản trên mặt bao lì xì thôi cũng đã đủ ý nghĩa để bạn gửi gắm lời chúc cũng như “đồng tiền may mắn” của bạn đến người thân và bạn bè rồi.

13. Bao lì xì ép kim trang trí chữ “Lộc”

Tuy là bao lì xì ép kim nhưng độ lấp lánh và lên màu sáng cũng không kém gì các mẫu bao lì xì mạ vàng. Kiểu dáng thiết kế cũng không quá cầu kỳ nhưng cũng không hề đơn giản. Chữ “Lộc” vẫn là trọng tâm của thiết kế với mong muốn người nhận được bao lì xì này luôn đầy lộc trong năm mới.

14. Bao lì xì giấy couche in nổi ánh kim

Mẫu bao lì xì ánh kim như hình là một gợi ý đặc biệt dành tặng cho các đấng sinh thành. Những lời chúc, những chi tiết trang trí tất cả đều được in trên nền giấy couche chắc chắn, dập nổi ánh kim trang nhã.

15. Bao lì xì ánh kim câu chúc “Tấn Tài, Tấn Lộc”

Những chi tiết trang trí được dập nổi ánh kim, câu chúc “Tấn Tài, Tấn Lộc” như muốn gởi gắm thay cho người gửi với mong muốn người nhận bao lì xì này sẽ có một năm làm ăn thuận lợi, thuận về tiền bạc và lộc lá.

Vừa rồi bạn đã được giới thiệu 15 mẫu bao lì xì mạ vàng đẹp nhất trong năm 2022. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bao lì xì cho Tết sắp tới, hãy ghé qua Baolixivip.com để tham khảo các mẫu bao lì xì khác nhé!